Tư vấn setup Detailing Workshop

Bạn là người yêu thích mô tô PKL và đang có ý định mở detailing workshop nhằm thoả mãn niềm đam mê xe và máu kinh doanh của mình

TƯ VẤN

THIẾT KẾ KHÔNG GIAN, KẾT CẤU, KIẾN TRÚC 📐

Với kinh nghiệm thực tế trong ngành lên layout 2D toàn workshop, tối ưu hóa diện tích và workflow với những chi tiết điện, nước, thiết bị, cung cấp những mô hình layout thành công tham khảo.

BỐ TRÍ

HỆ THỐNG CHIẾU SÁNG, PHÒNG PHỦ CERAMIC 💡

Thiết kế không gian thông minh với hệ thống chiếu sáng, phòng phủ ceramic, tư vấn các dụng cụ, thiết bị chính hãng cần thiết phù hợp với từng workshop để tạo nên sự chuyên nghiệp từ cái nhìn đầu tiên của khách hàng.

TƯ VẤN

THIẾT BỊ, TỦ ĐỒ NGHỀ, DỤNG CỤ, HÓA CHẤT 💦

Để tạo ra sự khác biệt trong thị trường detailing chuyên nghiệp đòi hòi workshop phải trang bị các sản phẩm, dụng cụ, thiết bị premium chính hãng kèm theo bộ tủ đồ nghề customized riêng theo từng không gian thiết kế.

TƯ VẤN

MÔ HÌNH KINH DOANH, VỐN ĐẦU TƯ, VẬN HÀNH 🚀

Với mô hình bền vững, tầm nhìn rộng, hiểu biết thực tế giúp với nhân sự detailer và quản lý chuyên nghiệp tạo ra một trung tâm chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp phát triển lâu dài.

Liện hệ để được tư vấn ngay trong 24h

Bạn đang có ý tưởng mở detailing workshop? Hãy chia sẻ một ít thông tin như ý tưởng kinh doanh, vốn đầu tư, thời gian, chi phí, mặt bằng để Detailing Nation tư vấn cho bạn kỹ hơn nhé:

Inbox fanpage 

Gọi / nhắn tin 036 633 2333

Email: detailingnation.vn@gmail.com